Du học Hungary và Đông Âu Bohmann

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG MCDANIEL COLLEGE

💗Tổng quan về trường cao đẳng McDaniel
Trường được thành lập vào năm 1867,là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân nằm ở Westminster, Maryland. Thành phố Baltimore cách đó 48 km và thủ đô Washington DC cách đó khoảng 1 giờ về phía Nam. Trường có 60 chương trình học, cộng với sinh viên có thể thiết kế chuyên ngành của riêng mình. Đặc biệt là đối với các ngành nghệ thuật tự do và khoa học.
Hiện nay McDaniel có cơ sở tại tại Budapest, Hungary, hoạt động từ năm 1994. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn muốn trải nghiệm nền giáo dục của Mỹ với tổng chi phí hạt dẻ hơn.
Home | McDaniel
McDaniel có gì đặc biệt
1️⃣ Vị trí hấp dẫn nhất Châu Âu
Trường nằm tại thủ đô của Hungary- Budapest náo nhiệt, thường được mệnh danh là “Paris của phương Đông” vì kiến ​​trúc và bầu không khí đầy cảm hứng. Nơi đây được xem như là trái tim nhiệt huyết của đất nước luôn mang đến một nền văn hóa, chính trị và kinh tế sôi động. Di sản văn hóa và lịch sử của thành phố luôn thu hút khách du lịch, với khoảng năm triệu du khách đổ về mỗi năm để khám phá những điểm tham quan phong phú của thành phố, bao gồm kiến ​​trúc tuyệt vời từ thời Habsburg, các bồn tắm nước nóng có từ thời Thổ Nhĩ Kỳ chiếm đóng, những cây cầu đẹp và tráng lệ, Lễ hội Sziget.
2️⃣ Quy mô lớp học nhỏ
Trung bình một lớp học ở McDaniel khoảng 8 học sinh. Do vậy sinh viên sẽ được tham dự những cuộc thảo luận, hội thảo trực tiếp với giảng viên và dễ đặt câu hỏi cũng như các thắc mắc được dễ dàng giải đáp.
Tuy nhiên, mỗi lớp học lại có những độ tuổi, những màu sắc văn hóa khác nhau cùng với trải nghiệm sống đa dạng.
4️⃣ Bằng của Mỹ
Vì là trường đại học của Mỹ. Sau bốn năm học tại McDaniel College Budapest, bạn sẽ nhận được Bằng Cử nhân Hoa Kỳ, với mức phí sinh hoạt rẻ hơn nếu bạn học tại cơ sở Budapest. Bằng cấp này, cùng với kinh nghiệm phong phú có được khi học tập tại một cơ sở giáo dục đại học của Mỹ trong một môi trường đa văn hóa năng động, sẽ mở ra cánh cửa để làm việc và học tập thêm không chỉ ở Hoa Kỳ, mà ở bất kỳ cơ sở giáo dục nào trên toàn thế giới. Bằng tốt nghiệp McDaniel được công nhận ở Mỹ và trên toàn thế giới.
 
Chi Phí và học bổng
1️⃣ Chi phí
Trong khuôn viên trường Ngoài khuôn viên trường
Học phí $ 46,800 mỗi năm $ 46,800 mỗi năm
Phòng/ chỗ ở $ 6,650 mỗi năm $ 5,532 mỗi năm
Sách và tài liệu học tập $ 1,330 mỗi năm $ 1,330 mỗi năm
Phí cá nhân và các phí khác $ 922 mỗi năm $ 2596 mỗi năm
Lưu ý: Đây chỉ là chi phí trung bình mà trường tổng hợp. Chi phí của mỗi cá nhân sẽ khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn
2️⃣ Học bổng
Hiện trường có chương trình học bổng McDaniel Merit từ 15.000 đô la đến 30.000 đô la mỗi năm cho sinh viên năm nhất và từ 15.000 đô la đến 26.000 đô la mỗi năm cho sinh viên học chuyển tiếp. Và hơn 70% sinh viên được học tại trường nhận được học bổng , đây cũng là lý do khiến McDaniel trở thành một lựa chọn lý tưởng.
Học bổng McDaniel Merit được trao cho tám học kỳ (bốn năm) hoặc khi bạn đã hoàn thành Bằng Cử nhân chính của bạn. Bởi vì đây là những học bổng mà bạn kiếm được dựa trên kết quả tổng thể của bạn,và bạn vẫn giữ được thành tích như vậy hằng năm.
Điều quan trọng là chính sách áp dụng của nó: Sinh viên phải đăng ký chương trình học toàn thời gian (12 tín chỉ) để nhận được học bổng. Nếu sinh viên chuyển sang chương trình bán thời gian, học bổng sẽ bị xóa bỏ.
Và còn một số học bổng khác : https://www.mcdaniel.edu/admissions-cost/cost-financial-aid/types-financial-aid/mcdaniel-scholarships
 
Yêu cầu nhập học với sinh viên quốc tế
1️⃣ Đối với bằng đại học
Ngoài việc gửi các tài liệu ứng dụng được yêu cầu, bạn cũng phải nộp:
Bản dịch tiếng Anh của bảng điểm trung học: bao gồm tối thiểu ba năm học đã hoàn thành gần nhất và lịch trình năm cuối cấp của bạn.
Chứng chỉ tiếng Anh
TOEFL: 550 đối với thi trực tiếp; 213 đối với thi trực tuyến trên internet; 80 trên iBT (với số điểm tối thiểu là 20 mỗi phần)
IELTS: 6.5
Thông tin tài chính
Bạn phải đã gửi yêu cầu giấy chứng minh tài chính nếu bạn muốn đơn đăng ký của mình được xem xét để được hỗ trợ dựa trên nhu cầu. Sinh viên quốc tế sẽ được xem xét nhận các khoản trợ cấp của tổ chức dựa trên nhu cầu sau khi được chấp nhận.
Mẫu giấy: https://www.mcdaniel.edu/media/5025
Tuy nhiên, ngay cả sau khi được nhận hỗ trợ dựa trên mong muốn, sinh viên quốc tế thường phải chi từ $ 25,000- $ 40,000 USD mỗi năm.
2️⃣ Yêu cầu tuyển sinh sau đại học, tham khảo ở: https://www.mcdaniel.edu/admissions-cost/graduate-admissions
 
🤙Liên hệ: 0982 843 179 .
📧Email: bohmann.edu@gmail.com
🌐Website: https://bohmannedu.com/
Để được hỗ trợ và tư vấn
 
Nguồn: https://www.mcdaniel.edu/

Để lại tin nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

− 1 = 2