Du học Hungary và Đông Âu Bohmann

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ CANADA 2022 – HOÀN TOÀN ĐƯỢC TÀI TRỢ

Học bổng Sau đại học Vanier Canada cung cấp lên đến 166 học bổng hàng năm. Học bổng dành cho Công dân Canada, Công dân Quốc tế và Thường trú nhân của Canada.

Học bổng Vanier hướng tới Bằng Tiến sĩ (Tiến sĩ) hoặc Kết hợp MA / Tiến sĩ hoặc MD / Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ dẫn đến Tiến sĩ và Tiến sĩ . Học bổng này do Chính phủ Canada tài trợ. Bạn sẽ học tại bất kỳ trường Đại học nào của Canada sẽ được tài trợ bởi Học bổng Vanier Canada. Tất cả các lĩnh vực lựa chọn nghiên cứu đều có sẵn. Học bổng này giống như Học bổng Erasmus.

Thời hạn học bổng lên đến 3 năm hoặc hơn 3 năm. Có rất nhiều học bổng được công bố tại Canada trong những tháng gần đây. Bạn cũng có thể đăng ký Học bổng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Canada . Du học Canada để có được Trải nghiệm Đẳng cấp Thế giới từ các trường Đại học Hàng đầu tại Canada. Thông tin chi tiết hơn về Học bổng Chính phủ Vanier của Canada được cung cấp dưới đây.

Thông tin chi tiết về học bổng sau đại học Vanier Canada

 • Quốc gia nhận học bổng: Canada
 • Được tài trợ bởi: Chính phủ Canada
 • Thời lượng: 3 năm
 • Hạn cuối: ngày 3 tháng 11 năm 2021

  Số học bổng Vanier

  Giải thưởng Vanier Canada 166 Học bổng hàng năm mà họ cung cấp. Tổng cộng có tới 500 học bổng hoạt động bất cứ lúc nào.

  Các lĩnh vực nghiên cứu có sẵn bởi Học bổng Sau đại học Vanier Canada

  Nghiên cứu Sức khỏe Khoa học Tự nhiên, Nghiên cứu Kỹ thuật, Khoa học Xã hội và / hoặc Nghiên cứu Nhân văn hiện đang mở cho các ứng dụng.

  Danh sách các trường đại học ở Canada theo học bổng sau đại học của Vanier Canada

  Các trường đại học Canada có Vanier CGS phân bổ. KIỂM TRA DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀY để Xem Toàn Bộ Danh Sách Các Trường Đại Học.

  Thời hạn học bổng

  • Tổng thời gian tài trợ là 3 năm. Bạn có thể học từ MS đến tiến sĩ và tiến sĩ trong đó.
  • Nhưng nếu bạn học từ MS lên tiến sĩ thì thời gian của MS này lên tiến sĩ sẽ kéo dài hơn 03 năm. Nhưng tài trợ của Vanier chỉ trong 03 năm.
  • Do đó, bạn phải tìm kiếm thêm nguồn tài trợ cho những năm học thêm trong trường hợp MS dẫn đến bằng Tiến sĩ. Có thể một giáo sư người Canada có thể cung cấp cho bạn một số hiểu biết về nó. Nhưng đối với Tiến sĩ, bạn có thể tận dụng nó trong thời gian toàn thời gian, đó là Ba năm.

  Bảo hiểm học bổng Vanier

  Học bổng trị giá 50.000 USD / năm. Số tiền này đủ để trả Phí Đại học , Ký túc xá và Trợ cấp Sinh hoạt / Đi lại  cho 1 người khi Du học Canada.

  Tiêu chí đủ điều kiện chung cho Vanier Canada

  • Công dân Canada hoặc Công dân nước ngoài.
  • chỉ được đề cử bởi  một  tổ chức Canada, tổ chức này phải nhận được  Hạn ngạch Vanier CGS.
  • Để có đầy đủ các tiêu chí về tính đủ điều kiện, vui lòng đọc ở đây

  Hạn chót

  Ngày cuối cùng để nộp đơn cho Học bổng Sau đại học Vanier của Chính phủ Canada là ngày 3 tháng 11 năm 2021.

  Cách đăng ký học bổng Vanier

  Quy trình Đăng ký Trực tuyến. Có thông tin chi tiết từng bước về Cách đăng ký. Vui lòng truy cập trang web chính thức của Học bổng Sau đại học Vanier Canada

Để lại tin nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

58 − 56 =