Du học Hungary và Đông Âu Bohmann

CÁC WEB TÌM VIỆC LÀM TẠI CANADA

➡️Vừa học vừa làm là một việc phổ biến đối với du học sinh quốc tế và du học sinh Việt Nam nói chung. Nó không chỉ giúp các bạn sinh viên có thêm thu nhập mà còn tích lũy được các vốn kinh nghiệm sống, hay trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tiếng anh. Tại Canada cũng thế, hầu hết các bạn sinh viên được trải nghiệm cuộc sống du học của mình thông qua nhiều việc làm bán thời gian, đây cũng là một kỷ niệm tuyệt vời đối với các bạn du học sinh.
➡️Thế nhưng việc tìm việc làm đối với những bạn sinh viên mới bắt đầu việc học tại Canada chưa được lâu thường vần còn khá khó khăn để tìm kiếm công việc làm bán thời gian phù hợp với bản thân. Vì vậy hãy cùng Bohmann tìm hiểu những trang web tìm việc làm phổ biến tại Canada nhé.
🌺Các trang web tìm việc phổ biến tại Canada
1️⃣ CareerBuilder
Đây có thể xem là một trong những trang web kiếm việc làm tốt nhất tại Canada với lịch sử lâu đời và hệ thống cơ hội việc làm phong phú. Trang web này không chỉ mang đến cơ hội làm việc tại Canada mà trên nhiều quốc gia khác. Bạn chỉ cần tìm địa điểm bạn tại nơi bạn đang sinh sống hay công việc bạn muốn làm thì có hàng trăm thông tin tuyển dụng dành cho bạn.
2️⃣ Robert Half
Tại Robert Half bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn thông báo tuyển nhân viên từ Fulltime đến part time và cả các việc làm online từ các công ty, doanh nghiệp tại Canada và trên toàn thế giới. Thậm chí, Robert Half có nhiều cơ hội làm việc đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ website kiếm việc làm tại Canada nào khác. Hiện nay Robert Half có hỗ trợ tìm việc tại website và cả app. Ngoài ra web còn cung cấp nhiều thông tin về thị trường lao động, mức lương ở Canada giúp người dùng có thể tìm kiếm công việc và mức lương mình mong muốn.
3️⃣ Indeed
Đây là trang web tìm kiếm việc làm tại Canada với hơn 200 triệu lượt truy cập vào trang web mỗi tháng. Đây không chỉ là trang web tìm việc làm mà còn là trang web cho các công ty, doanh nghiệp muốn tìm kiếm nhân viên. Indeed còn có các dịch vụ: Tìm kiếm công việc hoặc thuê cho công ty riêng, Bài viết công việc được tài trợ để liệt kê nhanh, Danh sách công việc dựa trên các công ty, quốc gia, chức danh, lĩnh vực…
4️⃣ Glassdoor
Glassdoor được ra mắt vào năm 2007, là trang web thuộc sở hữu của Recruit Holdings giúp tìm kiếm việc làm và đánh giá công ty hàng đầu. Nơi đây cung cấp hàng triệu danh sách công việc cùng với một cơ sở dữ liệu lớn các đánh giá của công ty được gửi bởi nhân viên. Với 64 triệu lượt truy cập hàng tháng, 11 triệu danh sách việc làm và 900K nhà tuyển dụng, Glassdoor cung cấp các dịch vụ tuyển dụng cùng với các đánh giá và báo cáo của nhà tuyển dụng. Nhờ vậy mà bạn có cái nhìn tổng quát hơn để xem xét và tìm kiếm công ty phù hợp. Tại GlassDoor cung cấp: Quy mô lớn của danh sách công việc, Thống kê đánh giá công ty, xếp hạng phê duyệt của CEO, lương, đánh giá phỏng vấn và câu hỏi, ảnh văn phòng, Nhận xét của công ty và người sử dụng lao động về các công việc và dịch vụ
5️⃣ Ngoài ra đối với những học sinh sinh viên không có quá nhiều thời gian để đi làm nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập. Hay những bạn yêu thích sự thỏa mái, không bị gò bó, kiểm soát về thời gian. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về công việc freelancer tại các trang web Freelancer.com hay Upwork.
🌺Lợi ích của các website
Thông qua các website tìm việc tại Canada này, du học sinh có thể tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Thậm chí chúng phù hợp cho những bạn dù mới đến Canada chưa quen với môi trường làm việc tại nước này, bạn cũng có thể tìm được một công việc phù hợp. Và việc tìm kiếm hoàn toàn là online, tiện lợi và bạn không cần phải đi lại để tìm kiếm việc làm.
🌺Làm sao để tìm kiếm được một việc làm phù hợp
Khi tìm việc thông qua website kiếm việc làm tại Canada, bạn nên đọc kỹ thông báo của nhà tuyển dụng và thông tin, đánh giá của người lao động khác, để chắc rằng công việc này phù hợp với bạn và bạn có thể đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng.
Trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể ghi chú lại những công việc bạn cảm thấy hứng thú và sau đó sàng lọc công việc phù hợp để nộp hồ sơ. Bạn có thể đăng ký để nhận thông báo tự động từ các website kiếm việc làm tại Canada khi có việc làm phù hợp.
🤙Liên hệ: 0982 843 179 .
📧Email: bohmann.edu@gmail.com
Để được hỗ trợ và tư vấn
Trân trọng❤️

Để lại tin nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

23 − = 22