Du học Hungary và Đông Âu Bohmann

Tổng hợp các loại học bổng tại Đức

TỔNG HỢP CÁC LOẠI HỌC BỔNG TẠI ĐỨC
💟Đức là một nước luôn chú trọng vào nền giáo dục của mình, và luôn nằm trong top đầu các quốc gia có nền giáo dục chất lượng nhất Châu u. Cũng như khẳng định tên tuổi của mình trên thế giới. Và những năm gần đây, chính phủ Đức, các trường Đại học, các doanh nghiệp đang đẩy mạnh các chính sách thu hút du học sinh Quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng. Và một trong số đó là các chương trình học bổng hỗ trợ các sinh viên quốc tế sẽ và đang theo học tại quốc gia này.
💟Vậy, hãy cùng Bohmann điểm qua một số loại học bổng tại Đức nhé
1️⃣ Các chương trình học bổng DAAD
✨DAAD (Deutscher Akademischer Austauschdienst) hay the German Academic Exchange Service là Một trong những nguồn học bổng chính phủ lớn dành cho nhiều bậc học khác nhau. Theo thống kê DAAD cung cấp khoảng hơn 215 học bổng cho các ngành học thuộc nhiều bậc học khác nhau.
✨Điều kiện của học bổng DAAD là các ứng viên có bằng Cử nhân không quá 6 năm qua và phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc đã được chứng minh. Số tiền hỗ trợ của học bổng DAAD là 850 € hàng tháng cho sinh viên sau đại học và 1.200 € hàng tháng cho nghiên cứu sinh tiến sĩ.
2️⃣ Học bổng Heinrich Böll
🌙Đây là chương trình học bổng Quốc tế dành cho bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng Heinrich Böll cho phép đăng kí online 2 lần trong năm. Có khoảng 1.200 học bổng mỗi năm cho sinh viên đại học, sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên tiến sĩ.
🌙Sinh viên không thuộc EU khi học Thạc sĩ sẽ nhận được 850 € mỗi tháng, ngoài các khoản phụ cấp cá nhân ( có thể bao gồm học phí). Các sinh viên học tiến sĩ đến từ các nước ngoài EU sẽ nhận được 1.200 € mỗi tháng, ngoài 100 € trợ cấp di chuyển mỗi tháng và các khoản phụ cấp cá nhân khác (không bao gồm học phí).
3️⃣ Học bổng Deutschland Stipendium
🌱Những sinh viên Quốc tế xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được 300 euro mỗi tháng thông qua chương trình học bổng Deutschland Stipendium. Với 150 euro của các doanh nghiệp công và tư, và một nửa bởi các chính phủ Liên bang.
🌱Học bổng được trao cho hai học kỳ. Sau hai học kỳ, trường đại học đánh giá và tiếp tục tài trợ nếu sinh viên đủ tiêu chuẩn.
4️⃣ Học bổng Konrad-Adenauer-Stiftung
☄️Sinh viên có thành tích học tập trên trung bình và quan tâm đến chính trị có đủ điều kiện để đăng ký Học bổng Konrad-Adenauer-Stiftung
☄️Sinh viên học thạc sĩ và sau đại học sẽ nhận được số tiền 850 euro hàng tháng trong hai năm. Các sinh ứng viên học tiến sĩ với mục đích nghiên cứu sẽ nhận được số tiền hàng tháng là 1.100 euro trong ba năm. Học phí có thể được hoàn lại lên đến 500 € mỗi học kỳ (chỉ với các khóa học liên quan đến dự án nghiên cứu tiến sĩ).
5️⃣ Học bổng Friedrich Ebert Stiftung
💫Đây là học bổng dành cho các sinh viên quan tâm đến quyền công dân hoặc muốn đóng góp cho hoạt động chính trị – xã hội. Mức học bổng của chương trình là 1,000 euro (25 triệu đồng)/ tháng dùng để chi trả phí quản lý, bảo hiểm sức khỏe và dụng cụ học tập.
6️⃣ Chương trình học bổng Erasmus
💧Erasmus là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh viên quốc tế muốn tham gia vào chương trình học toàn thời gian tại Đức. Được tài trợ bởi các quốc gia thành viên của Liên minh Châu u, Erasmus hỗ trợ tài chính trong thời gian trao đổi một năm cho sinh viên quốc tế tại các trường đại học ở Đức.
💧Hầu hết các trường đại học lớn ở EU đều tham gia vào chương trình Erasmus, với các trường đại học của Đức tham gia vào nhiều chương trình học được tài trợ bởi học bổng Erasmus Mundus và Erasmus +. Các khoản trợ cấp sẽ chi trả cho việc ghi danh, đi lại, cũng như các chi phí sinh hoạt cơ bản
Liên hệ: 0982 843 179 .
Email: bohmann.edu@gmail.com,
Để được hỗ trợ và tư vấn

Để lại tin nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.