Du học Hungary và Đông Âu Bohmann

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AVICENNA

💌Avicenna International College (AIC) bắt đầu hoạt động vào năm 1995 bằng cách cung cấp các khóa học ngắn hạn cho sinh viên y khoa đang theo học tại Budapest tại Đại học Semmelweis.
Avicenna còn cung cấp các khóa dự bị đại học chỉ kéo dài 1 năm của các trường đại học về các ngành y tế trên khắp Hungary. Khóa học này được đặt tên là “Avicenna Medical Foundation Program” hoặc AMFP. Và các sinh viên hoàn thành AMFP với điểm số tốt sẽ được nhận vào nhiều trường đại học châu Âu với các ngành liên quan đến y tế bằng tiếng Anh như: Hungary, Ý, Cộng hòa Séc, Romania, Slovakia, Slovenia, Lituania, Latvia, Anh, Serbia và Nga cùng các quốc gia khác.
Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Avicenna luôn tự hào là trường dẫn đầu trong số các trường học và cao đẳng quốc tế, được công nhận bởi những sinh viên xuất sắc, đội ngũ giảng viên tận tâm và các chương trình giáo dục phong phú.

💌Các chương trình học:

1️⃣ Trung học
cung cấp các chương trình trung học quốc tế cho học sinh trong và ngoài nước từ lớp 9 đến lớp 12r. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính. Tuy nhiên, tiếng Hungary và tiếng Đức là hai ngôn ngữ khác được giảng dạy tại đây. Năm đầu tiên là năm dự bị và 4 năm tiếp theo (lớp 9-lớp 12) sẽ lấy được Bằng Tốt nghiệp Trung học của Hungary hay còn gọi là “Érettségi”.
2️⃣ Dự bị đại học
Các Chương trình Dự bị Đại học được thiết kế cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình phổ thông và đang lên kế hoạch cho việc học đại học ở Châu Âu, bao gồm:
IMAT – BMAT Prep Program
German Foundation Program (GFP)- chương trình dự bị đại học Đức
Business Foundation Program (BFP)- Chương trình nền tảng về kinh doanh
Avicenna Medical Foundation Program- Chương trình dự bị Y tế Avicenna
3️⃣ Chương trình dự bị Tiếng Anh
Đây là chương trình chuẩn bị cho sinh viên 4 kỹ năng (đọc, viết, nghe và nói) cho các kỳ thi quốc tế như IELTS .
Chương trình Dự bị Tiếng Anh (EFP) là một khóa học chuyên sâu chuẩn bị cho sinh viên cả tiếng Anh nói chung và tiếng Anh học thuật. Sau khi hoàn thành khóa học một năm này, sinh viên có thể tham gia các kỳ thi quốc tế như kỳ thi ngoại ngữ IELTS hoặc FEDE và lấy các chứng chỉ quốc tế.

💌Học Phí

1️⃣ Chương trình trung học quốc tế
Năm học Dự bị Trung học: 8400 Euro
Lớp 9 (Bao gồm A-Level) : 8400 Euro
Lớp 10 (Bao gồm A-Level): 8400 Euro
Lớp 11 (Bao gồm A-Level): 8400 Euro
Lớp 12 (Bao gồm A-Level): 9400 Euro
2️⃣ Các chương trình Dự bị Quốc tế
Chương trình Avicenna Medical Foundation (AMFP): 7900 Euro
Chương trình Dự bị Dược (PFP): 7900
AMFP + IMAT – Chương trình chuẩn bị BMAT: 8900 Euro
Chương trình Dự bị Tiếng Anh (EFP): 5900 Euro
Chương trình nền tảng kinh doanh (BFP): 5900 Euro
Chương trình Dự bị Đại học Đức (GFP): 6400 Euro
Chương trình nền tảng kỹ thuật (TFP): 6900 Euro
Chương trình Dự bị Thạc sĩ (PFM): 5900 Euro
Chương trình Dự bị Dự bị Tiến sĩ: 5900 Euro

💌Chương trình học bổng Avicenna

➡️Những học bổng này được cấp dựa trên quá trình học tập, xã hội và thể thao trong quá khứ. Nhu cầu tài chính của các ứng viên cũng được xem xét. Để được xem xét, “Đơn xin học bổng” phải được điền và nộp cùng lúc với “Đơn xin nhập học” tại Trường Cao đẳng Quốc tế Avicenna.
➡️Sinh viên lựa chọn 1 trong các loại hỗ trợ bao gồm: Hỗ trợ học phí: Hỗ trợ sách và tài liệu phát tay, Hỗ trợ bữa trưa và bữa tối, Hỗ trợ chỗ ở và ký túc xá, Hỗ trợ bảo hiểm y tế, Hỗ trợ chi phí đi lại
Tổng hợp: Bohmann
🤙Liên hệ: 0982 843 179 .
📧Email: bohmann.edu@gmail.com
Để được hỗ trợ và tư vấn
Trân trọng❤️

Để lại tin nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

4 + 5 =