Du học Hungary và Đông Âu Bohmann

THÔNG BÁO VỀ HỘI THẢO CỦA BOHMANN

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CỦA BOHMANN VỀ DU HỌC HUNGARY CÁC KHỐI NGÀNH Y-NHA-DƯỢC VÀ HỌC BỔNG STIPENDIUM HUNGARICUM
Bạn đã biết đến Katalin Kariko là một trong những người đầu tiên phát minh ra ARN , công nghệ đang được sử dụng trong việc điều chế các loại vắc xin Covid-19 tân tiến nhất thế giới . Bà là người Hungary và là tiến sĩ Trung tâm Nghiên cứu sinh học thuộc Học viện Khoa học Hungary ở Szeged. Và nhắc đến Hungary người ta nhớ đến đất nước có nhiều thành tựu về Y học đặc biệt về Y học lâm sàng, khám chữa bệnh, ngoại khoa…. Là nơi đào tạo các khối ngành Y-Nha-Dược chất lượng.
Học bổng Stipendium Hungaricum là học bổng danh giá của chính phủ Hungary được dành 200 suất học cho sinh viên Việt Nam gồm rất nhiều ngành nghề. Riêng khối y nha dược, học bổng toàn phần này có giá trị lên đến 160 000 Euro ( khoảng 5 tỷ VND) cho 5-6 năm học tại đất nước này.
✅ Đến với hội thảo lần này của Bohmann, cùng sự tham gia của Tiến sĩ Võ Trung Âu- CEO của Bohmann, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc liên quan đến du học Hungary về các khối ngành Y-Nha-Dược và học bổng chính phủ Stipendium Hungaricum: làm thế nào để đăng ký học bổng? Cách chọn trường ra sao?… Và trả lời những câu hỏi trực tiếp từ người tham gia. Hãy nhanh tay đăng ký nhé!
🕒Thời gian diễn ra hội thảo: 20h | Thứ Bảy ngày 25/06/2022
⭐Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/XGGj7e9XBzFhnmxY7
Email: bohmann.edu@gmail.com
Hotline: 0982 843 179
🧡Bohmann Hungary

Để lại tin nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

9 + 1 =