Du học Hungary và Đông Âu Bohmann

Về Chúng Tôi

Bohmann Hungary là công ty chuyên về tư vấn Du học, định cư, xuất khẩu lao động tại các nước như Hungary, Đức, Canada, và Mỹ. Được thành lập từ năm 2019, đến nay Bohmann đã thể hiện được tên tuổi của mình trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và xuất khẩu lao động. Hằng năm, có rất nhiều sinh viên và phụ huynh tìm đến Bohmann để hướng dẫn các bạn sinh viên tìm được trường và nơi học phù hợp nhất.

Tại Hungary, chuyên tư vấn đào tạo về khối ngành Y-Nha-Dược và học bổng tại Hungary. Hiện tại chúng tôi là đại diện trường Đại học Szeged, Đại học Pecs top 1 Hungary và Top 500 thế giới. Chúng tôi mang đến cho các bạn Sinh viên và Phụ huynh sự chuẩn bị chu đáo nhất trên con đường trở thành bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ tương lại tại đất nước có 13 giải Nobel. Bohmann còn là đại diện độc quyền tại Việt Nam cho trường Avicenna International College, một trường chuyên đào tạo về các khóa Foundation ở rất nhiều lĩnh vực: kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật, y dược. Từ đây, các bạn có thể apply học tại Hungary, Anh (UK) và nhiều nước trên thế giới. 

Bên cạnh đó, Bohmann cũng là đối tác tuyển sinh của các trường đào tạo nghề tại cộng hòa liên bang Đức, với 07 ngành nghề mà chúng tôi hướng tới như: cơ khí, xây dựng, điện, điện tử, điều dưỡng, đầu bếpchế biến thịt. Với lợi thế là nơi có thể cung cấp các khóa học ngắn hạn, đào tạo ngôn ngữ và có nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo nghề liên kết giữa Việt Nam – Đức.

Tại Canada, Bohmann có đối tác trực tiếp là các trường đại học, các công ty nhận lao động Việt Nam sang Canada đi làm. Điều đặc biệt của Canada là nếu bạn đi học hay đi làm thì vẫn có thể mang cả gia đình mình sang cùng, và điều kiện ở lại sinh sống và làm việc tại Canada rất rộng mở. Chúng tôi có một đại diện trực tiếp tại Canada, do đó, tất cả việc giấy tờ, đưa đón và hỗ trợ của Bohmann gần như là trực tiếp và chu đáo nhất.

Tại Mỹ, Bohmann liên kết với Ellacy Group, một trong những đối tác lớn của các trường đại học Mỹ, hằng năm đưa hàng trăm sinh viên Việt Nam sang học. Chúng tôi luôn có rất nhiều học bổng từ 20%-100% cho tất cả các bạn đạt được điều kiện đầu vào và vượt qua kỳ thi của chúng tôi.

Tại Việt Nam, Bohmann liên kết rất chặt chẽ với MAX Education, một tổ chức lâu đời và có truyền thống trong đào tạo tư vấn du học. Đứng đầu là anh Lê Đình Hiếu, Forbes 30 của Việt Nam. Chúng tôi kết hợp đào tạo, luyện thi đầu vào các trường đối tác của chúng tôi, cũng như các trường khác trên thế giới.

Từ những liên kết và hợp tác trên, Bohmann luôn cố gắng phát triển thêm với mong muốn khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn hài lòng nhất!

 

Bohmann Education Team

Để lại tin nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

8 + 1 =